Saturday, 02/07/2022 - 02:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Song Thuận

TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG THUẬN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,..

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 112 năm Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2022)1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 7/3/2022, BCH Công đoàn trường Tiểu học Song Thuận đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

Về dự buổi họp mặt có sự tham dự của BGH nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thay mặt cho BCH Công đoàn, cô Lê Thị Vân Hà đã ôn lại truyền thống lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Cũng nhân dịp này, Công đoàn nhà trường tổ chức tặng quà cho các nữ công đoàn viên. Tại buổi họp mặt, Thầy Quách Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho phái mạnh gửi lời chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đến với nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Cô Lê Thị Vân Hà cũng đại diện công đoàn viên nữ có đôi lời gửi đến quý thầy.

Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Ai cũng tỏ ra hào hứng và công đoàn nhà trường cũng xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ với những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Lê Thị Vân Hà ôn lại truyền thống lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3
 cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thầy Quách Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho phái mạnh gửi lời chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đến với nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường

Hình ảnh Quý thầy đại diện tặng quà cho nữ công đoàn viên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 6
Năm 2022 : 762