Saturday, 02/07/2022 - 02:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Song Thuận

TRƯỜNG TH SONG THUẬN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mọi thế hệ đều ra sức rèn luyện thân thể, luyện tập thể thao. Bởi dù ở mọi thời đại nào cũng đều rất cần những con người có sức khỏe và tài trí. Đồng thời, tổ chức hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP HCM (15/5/1941-15/5/2022).

Sáng ngày 21/3/2022 trường TH Song Thuận, long trọng tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” và hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ Tiền Giang thi đua rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” năm học 2021 – 2022 dưới hình thức trực tuyến. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Võ Thị Thu Huyền – Phó Bí thư xã đoàn xã Song Thuận, thầy Quách Thanh Tâm – Hiệu trưởng, cô Phạm Thị Giang – Phó Hiệu trưởng, cùng với sự có mặt của Quý thầy cô và đại diện học sinh lớp 4, 5 của trường tham dự ngày hội.

Để bắt đầu buổi lễ, thầy Quách Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội. Trong buổi lễ, các em được nghe đồng chí Võ Thị Thu Huyền – Phó Bí thư xã đoàn xã Song Thuận ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn và phát động hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ Tiền Giang rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sau đó, em Nguyễn Huỳnh Thảo Vy – Học sinh lớp 51 đại diện các học sinh tham dự phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua. Cuối cùng, các em được tham gia đồng diễn thể dục.

Dưới đây là hình ảnh buổi lễ:

Năm 2022 : 762