Friday, 17/09/2021 - 11:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Song Thuận

Giới thiệu đội ngũ trường

Cán bộ, đảng viên, giáo viên luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định với đường lối đổi mới của Đảng, mục tiêu độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội. Tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Luôn tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật Nhà nước. Nói và làm đúng theo nghị quyết, quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước. Có ý thức đấu tranh chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, phai nhạt lý tưởng. Luôn rèn luyện tu dưỡng đạo đức lối sống, thực hành tiết kiệm trong chi tiêu, luôn đấu tranh chống các biểu hiện tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực. Thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Cụ thể:

- 100% cán bộ, đảng viên, giáo viên hoàn thành nhiệm vụ.

- Giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt 03 đồng chí.

- Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện đạt 01 đồng chí.

- Chiến sĩ thi đua cơ sở là 02 đồng chí.

- Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện là 05 đồng chí.

- Đánh giá công chức, chuẩn nghề nghiệp giáo viên hàng năm đều đạt từ loại khá trở lên.

Hiện nay toàn trường có 20/26 CBGV đạt trình độ Đại học, 4/26 đạt trình độ Cao đẳng và 2/26 đạt trình độ Trung học. Về Tin học và Anh văn có 25/26 CB.GV có chứng chỉ A trở lên.

Nguyễn Chẩn

Năm 2021 : 1.635